MẸO THI PHẦN SA HÌNH A1 HAY NHẤT 2018 – BỘ ĐỀ THI LÝ THUYẾT SÁT HẠCH LÁI XE A1 150 CÂU MỚI NHẤT 2018 – THI THỬ LÝ THUYẾT LÁI XE MÁY HẠNG A1 ĐẬU 100% – DOWNLOAD PHẦN MỀM THI THỬ LÝ THUYẾT LÁI XE A1 ONLINE MỚI NHẤT 2018.

Mẹo thi phần sa hình A1 là một đề tài nóng được nhiều học viên quan tâm hiện nay. Làm thế nào để giả được các thế sa hình hỗn hợp? Cách nào để nhớ được các nguyên tắc giải sa hình nhanh nhất? Chính là những câu hỏi mà đại đa số học viên quan tâm hiện nay.

Mẹo thi phần sa hình A1

Xem thêm:

Mẹo Thi Phần Sa Hình A1 Đơn Giản – Dễ Hiểu – Thi Là Đậu Cao

Hiểu được những khó khăn của quý học viên, hôm nay Trung tâm đào tạo lái xe TPHCM chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn tổng hợp những mẹo thi phần sa hình A1 mới nhất 2017, với phần mềm này các bạn có thể an tâm hơn bước vào kỳ thi sát hạch cấp bằng sắp tới.

Mẹo thi phần sa hình A1 mới nhất 2017

Giải sa hình A1 điều quan trọng nhất là bạn phải biết nguyên tắc nào sử dụng trong trường hợp nào là đúng nhất. Và khi nào thì bắt buộc phải kết hợp những nguyên tắc giải sa hình, nguyên tắc nào được ưu tiên áp dụng trước?. Dưới đây là một số nguyên tắc bắt buộc các bạn phải nắm khi giải sa hình A1: nhất lộ, nhị ưu, tam đường, tứ hướng.

Nguyên tắc 1: Nhất lộ

Nguyên tắc này quy định cụ thể những phương tiện nào đã di chuyển vào gia lộ được ưu tiên đi trước.

Nguyên tắc 2: Nhị ưu

Nguyên tắc này quy định những phương tiện ưu tiên theo thứ tự lần lượt sẽ là: xe quân sự, công an, cứu hỏa, cứu thương.

Nguyên tắc 3: Tam đường

Nguyên tắc này quy định những phương tiện đang di chuyển trên đường ưu tiên sẽ được phép lưu thông trước.

Mẹo Thi Phần Sa Hình A1

Nguyên tắc 4: Tứ hướng

Nguyên tắc này quy định hướng lưu thông ưu tiên sẽ lần lượt là: các phương tiện rẽ phải -> phương tiện đi thẳng -> cuối phương tiện rẽ trái.

Lưu ý: Nếu gặp trường hợp không rơi vào một trong 4 nguyên tắc trên thì các bạn nên tuân thủ theo những nguyên tắc sau đâu:

  • Phương tiện được ưu tiên sẽ là những phương tiện mà không bị cản trở bởi phương tiện khác ở phía đường bên phải.

  • Trong vòng xuyến, phương tiện được ưu tiên là những phương tiện mà bên trái không bị cản trở bởi phương tiện khác.

Đối với những câu hỏi sa hình phức tạp các bạn phải bình tĩnh kết hợp những nguyên tắc trên lại theo thứ tự quan trọng giảm dần từ trên xuống. Những nguyên tắc nào quan trọng đầu tiên sẽ được áp dụng trước lần lượt giảm xuống theo mức độ quan trọng của từng nguyên tắc. Chú ý những nguyên tắc ở dưới chỉ thực sự được áp dụng nếu như những nguyên tắc ở trên không còn sử dụng được nữa.

Ví dụ cụ thể các bạn có thể nhìn vào hình bên trên, đối với những dạng sa hình phối hợp này thì các bạn phải áp dụng nhiều nguyên tắc giải sa hình mới có được đáp án cuối cùng. Với ví dụ này như đã nói ở trên các bạn xét từng nguyên tắc từ trên xuống dưới câu trả lời cuối cùng sẽ là: xe công an, tải, khách và cuối cùng là xe con.

Phần thi giải sa hình A1 không quá khó, nếu các bạn nắm vững những nguyên tắc trên. Hy vọng rằng những chia sẽ trên đây của chúng tôi về mẹo thi phần sa hình A1 sẽ giúp các bạn đạt được kết quả như mong muốn. Chúc quý học viên có một kỳ thi tốt đẹp!!!

Các từ khóa liên quan:

  • mẹo thi sa hình a1
  • mẹo thi sa hình bằng a1
  • mẹo thi sa hình bằng lái xe máy
  • cách giải sa hình a1
  • cách làm bài sa hình bằng lái xe máy a1
  • giải sa hình a1
  • mẹo giải sa hình a1
  • mẹo giải sa hình bằng lái xe máy