Vài nét về chúng tôi

Trường dạy nghề lái xe được thành lập từ năm 2009 với mục tiêu kết nối giữa những cơ sở và giảng viên đào tạo lái xe ô tô các hạng uy tín – chất lượng với học viên học lái xe.

Đến với trường dạy nghề lái xe, các học viên sẽ tìm thấy những cơ sở đào tạo lái xe được cấp phép đầy đủ của Sở Giao Thông Vận Tải trong việc đào tạo lái xe. Việc lựa chọn đúng cơ sở đào tạo những học viên sẽ được đảm bảo chất lượng đào tạo.

Từ năm 2009, Trường dạy nghề lái xe hoạt động dựa trên sự kết nối giữa các giảng viên và cơ sở. Đến năm 2019 thì chính thức thành lập trang tin tức https://truongdaynghelaixe.com/ để tiện cho việc liên kết với học viên.

Chúng tôi đã có không ít những thành tựu:

  1. Chạm mốc 100.000 học viên học lái xe ô tô các hạng B1, B2, Hạng C
  2. Chạm mốc 15.000 học viên nâng dấu lên hạng D, E, FC
  3. Chạm mốc liên kết với hơn 50 cơ sở đào tạo trực thuộc 5 trung tâm đào tạo được cấp phép của sở giao thông vận tải (Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu và Bình Định)
  4. Chạm mốc hơn 100 giáo viên đào tạo lái xe có kinh nghiệm hơn 5 năm.

Lý do bạn lựa chọn chúng tôi:

Chúng tôi phát triển Trường Dạy Nghề Lái xe này từ năm 2009 đến nay. Hoạt động của chúng tôi đó là kết nối miễn phí cho học viên khi tìm kiếm cơ sở đào tạo hay giáo viên dạy lái xe ô tô chất lượng.

Đến với chúng tôi, Học viên sẽ được hỗ trợ để có kết quả học tập tốt nhất, tỷ lệ thi đậu cao nhất và trên hết là bạn có thể tham gia giao thông ngay sau khi nhận bằng lái xe.

Những điểm tóm tắt mà chúng tôi hỗ trợ học viên:

  1. Hỗ trợ lựa chọn cơ sở giảng viên đào tạo tốt nhất tại gần nơi học viên làm việc và sinh sống với học phí tốt nhất.
  2. Hỗ trợ việc đăng ký thi với sở giao thông vận tải để đảm bảo học viên có lịch thi (Quy định của sở giao thông vận tải đối với hạng B1,B2 trong vòng 6 tháng, đối với hạng C trong vòng ít nhất 9 tháng)
  3. Hỗ trợ làm việc giữa học viên và giáo viên để can thiệp kịp thời việc giảng dạy để học viên có kết quả tốt cho kỳ thi.
  4. Hỗ trợ nhận bằng nhanh chóng đối với những học viên đã đạt kỳ thi sát hạch.
  5. Tư vấn kết nối giữa học viên và những giáo viên kỳ cựu về thực tế đường trường để đảm bảo việc học viên học xong có thể điều khiển được phương tiện giao thông an toàn.

Liên hệ hỗ trợ đăng ký học lái xe ô tô lịch thi cuối năm 2019